7 Viên Ngọc Rồng

7 Viên Ngọc Rồng là trò chơi nhập vai đối kháng hấp dẫn được sản xuất dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Tải game 7 Viên Ngọc Rồng cho điện thoại Java và Android người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến đấu và sự tính toán đầy chiến thuật của những kỹ năng võ thuật siêu phàm mà chỉ có Game 7 Viên Ngọc Rồng mới có. Game có đồ họa khá đẹp, những skill khủng hấp dẫn đặc biệt hỗ trợ cả Java và Android với bản cài rất nhẹ giúp bạn có thể trải nghiệm trên mọi hệ điều hành.

7 Viên Ngọc Rồng

7 Viên Ngọc Rồng

Trong game 7 Viên Ngọc Rồng người chơi sẽ gặp lại nhân vật Son Goku ngộ nghĩnh, đáng yêu, dũng cảm cùng nhân vật phưu lưu trải qua những thử thách khó khăn. Bạn sẽ phải chiến đấu với các nhân vật như Yamcha, hay Uron, bạn càng tiến sâu, càng bắt gặp những đối thủ sừng sỏ đặc biệt khó nhằn như TaoPaiPai hay Piccolo…từng bước lần lượt vượt qua những đối thủ trên đường tu luyện võ công để sẵn sàng bước vào kỳ đại hội võ thuật toàn thế giới với vô số những cao thủ trong mơ.

Cốt truyện hấp dẫn của game 7 Viên Ngọc Rồng

Son Goku là một người Sayda được phái xuống Trái Đất để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt hết tất cả cư dân trên Trái Đất để phục vụ cho mục đích xâm lược Trái Đất của người Sayda. Khi xuống Trái Đất, cậu gặp một tai nạn và bị mất trí nhớ, cậu đã quên đi tất cả những gì ở Sayda, từ gốc gác tổ tiên đến cả nhiệm vụ quan trọng được giao..
Ở Trái Đất, cậu bé Son Goku có một cuộc sống hoàn toàn khác – một cuộc sống yên bình. Cậu bé được học võ ở nhà quy lão Kamê và tham dự đại hội võ thuật – nơi quy tụ anh tài võ thuật khắp thế giới và ẩn chứa nhiều âm mưu đen tối….

Đồ họa khá đẹp của 7 Viên Ngọc Rồng trên Java và Android

Đồ họa khá đẹp của 7 Viên Ngọc Rồng trên Java và Android

Cách chơi 7 Viên Ngọc Rồng trên điện thoại

Khi chơi Game 7 Viên Ngọc Rồng bạn cần điều khiển nhân vật Son Goku chiến thắng mọi đối thủ gặp trên đường đi. Sử dụng các đòn đánh một cách linh hoạt và phù hợp, kết hợp đánh tay không với những đòn chưởng có sức công phá mạnh mẽ.
Với cốt truyện hấp dẫn, cách chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn với các nhiệm vụ khó, đồ họa, skill đỉnh cao 7 Viên Ngọc Rồng xứng đáng là game offline đáng chơi nhất trên điện thoại. Nhanh tay tải 7 Viên Ngọc Rồng cho điện thoại của mình và tham gia ngay nào các bạn.