Clean Master

Clean Master là ứng dụng tối ưu, tăng tốc độ và bộ nhớ, antivirus/bảo mật cho Android được tải về nhiều nhất trên Google Play, được phát triển bởi Cheetah Mobile. Cải thiện hiệu suất điện thoại, tăng tốc điện thoại của bạn lên 180%, tối ưu bộ nhớ, dọn dẹp tệp tin rác, ngăn chặn và bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các phần mềm độc hại và virus xâm nhập là những tính năng bạn sẽ được sử dụng sau khi Tải Clean Master về điện thoại Android/Apk của mình.

Tăng tốc điện thoại Android với Clean Master

Tăng tốc điện thoại Android với Clean Master

Tính năng  nổi bật của Clean Master: là tối ưu hóa, tăng tốc và diệt virus cho điện thoại

Clean Master dọn dẹp các tệp tin rác:
– Xóa bộ đệm và các tập tin còn sót lại để lấy lại bộ nhớ và cải thiện hiệu suất trên thiết bị và thẻ SD của bạn, giải phóng không gian bộ nhớ, giúp điện thoại chạy các ứng dụng nhanh và mượt mà hơn nhiều
Tăng tốc tối đa bộ nhớ
– Tăng tốc tất cả các trò chơi và ứng dụng đang chạy, giải phóng bộ nhớ (RAM) và tăng tốc thiết bị của bạn. Các tính năng Nhấp 1 Tăng Tốc và Tăng Tốc Trò Chơi của chúng tôi làm cho dễ dàng tối ưu trực tiếp từ màn hình của bạn.
Bảo mật tuyệt đối:
– Quét hệ thống, các ứng dụng cài đặt sẵn và người dùng cài đặt để giữ thiết bị của bạn an toàn khỏi virus, trojan, lỗ hổng, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp khỏi điện thoại của bạn. Loại bỏ thông tin cá nhân và nhạy cảm để bảo vệ các thông tin cá nhân riêng tư của bạn.
Quản lý các ứng dụng:
– Gỡ bỏ ứng dụng không mong muốn hoặc bloatware và sao lưu các ứng dụng quan trọng trong điện thoại. Một số thiết bị được root sẽ có thể di chuyển ứng dụng vào thẻ SD cũng như gỡ bỏ các ứng dụng cài đặt sẵn và ứng dụng hệ thống. Ứng Dụng Chọn Lọc riêng của chúng tôi cho phép bạn tìm thấy các ứng dụng hữu ích phù hợp với sở thích của bạn.

Chức năng quản lí ứng dụng của Clean Master Android

Chức năng quản lí ứng dụng của Clean Master Android

Các bạn hãy Download Clean Master cho điện thoại Android của mình và cùng trải nghiệm 1 phần mềm hệ thống vô cùng mạnh mẽ và tiện ích trên Android nhé!