Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao

Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao là game bắn máy bay đã quá quen thuộc với mọi người khi chơi điện tử 4 nút, là 1 trong những game kinh điển được hàng triệu người yêu thích Game Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao đã có phiên bản cho điện thoại Android. Giờ đây bạn có thể chơi game bắn máy bay hấp dẫn này mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Item trong Cuộc chiến giữa các vì sao

Item trong Cuộc chiến giữa các vì sao

Cuộc chiến giữa các vì sao là game bắn máy bay hấp dẫn cho Android

Tải Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao bạn sẽ được trang bị một chiếc máy bay hiện đại với những vũ khí tấn công đặc biệt, bạn cần có khả năng phản ứng nhanh và kỹ năng bắn súng để tiêu diệt máy bay quân địch một cách nhanh nhất. Chơi Game Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao bạn sẽ làm chủ bầu trời bao la, hãy thu thập các huân chương và item trên đường đi để nâng cấp vũ khí của mình mạnh hơn. Game có chế độ qua cửa, giành chiến thắng ở mỗi màn chơi thì sẽ có 1 màn chơi có độ khó cao hơn được mở ra.

Bắn máy bay trong Cuộc chiến giữa các vì sao

Bắn máy bay trong Cuộc chiến giữa các vì sao

Chơi bắn máy bay offline trên điện thoại Android

Game Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao với đồ họa và hình ảnh đẹp, đặc biệt là các hiệu ứng đạn, nổ khi tiêu diệt máy bay địch mang lại cảm giác phấn khích cho người chơi. Bạn cũng có thể chơi game để so sánh thành tích với bạn bè, hàng trăm item hấp dẫn mới lạ. Và còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá trong game, nhanh tay Tai Game Cuoc Chien Giua Cac Vi Sao cho điện thoại Android của mình và tham gia chinh phục bầu trời ngay nào các bạn.