Cuộc Chiến Thây Ma

Cuộc Chiến Thây Ma là game chiến thuật hấp dẫn cho điện thoại Android. Được biết đến với cái tên tiếng Anh là Plants Vs Zombies, Game Cuộc Chiến Thây Ma được giới trẻ đặc biệt yêu thích và trở thành một trong những game mobile được yêu thích nhất hiện nay. Bạn sẽ bầy binh, bố trận để chiến đấu tiêu diệt lũ thây ma đang dần đông lên, những giây phút căng thẳng đến toát mồ hôi.

Game cuộc chiến thây ma

Game cuộc chiến thây ma

Khi chơi Game Cuộc Chiến Thây Ma bạn sẽ được cung cấp 18 loại cây và vũ khí để vượt qua 40 level với hàng chục loại zombie từ cấp độ thường đến cấp độ cực khó. Game với các Zombie và cây như trên máy tính, và đặc biệt hơn sẽ có thêm rất nhiều Zombie ở mức độ nguy hiểm hơn rất nhiều. Bạn phải bố trí các cây phòng chống, tấn công một cách hợp lý nhất để chống lại sự tấn công của các Zombie ngày càng đông và mạnh hơn.

Chơi game Cuộc chiến thây ma trên Android

Chơi game Cuộc chiến thây ma trên Android

Trong Cuộc Chiến Thây Ma nếu cảm thấy tự tin với khả năng của mình, bạn có thể chọn level tùy ý, còn không hãy chơi từ level 1 để nâng cao kỹ năng trước khi chiến đấu với những Zombie mạnh thực sự. Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma cho điện thoại Android của mình để không bỏ lỡ một game chiến thuật hay nhất hiện nay nào các bạn.