Facebook Java

Facebook Java là phần mềm tuyệt vời cho điện thoại Java sử dụng file cài đặt .Jar, tải Facebook Java người dùng có thể truy cập vào Facebook mọi lúc mọi nơi với tốc độ cực nhanh và đặc biệt là tiết kiệm lưu lượng Data tối đa cho người dùng. Facebook.com là mạng xã hội không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, hãy Download phần mềm Facebook Java để kết nối cùng bạn bè trên cả thế giới nào các bạn.

facebook-java-1

Facebook Java

 

Phần mềm Facebook Java có những chức năng gì?

Được phát triển giành riêng cho điện thoại java nên bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng ngay trên chiếc điện thoại của mình. Chia sẻ cập nhật trạng thái, chia sẻ ảnh, vị trí, trạng thái, kết bạn, quản lí ảnh…và còn nhiều chức năng mới sẽ được cập nhật khi bạn Tai Facebook Java phiên bản mới nhất.

Màn hình chính Facebook Java

Màn hình chính Facebook Java

Tải Facebook Java có mất phí không?

Facebook Java là phiên bản chính thức được cung cấp bởi Facebook.com nên bạn chỉ cần trả phí gprs, 3g là có thể Download phần mềm Facebook Java về điện thoại, tiến hành cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Giờ đây bạn có thể lướt Facebook mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại đời cũ của mình mà không cần dùng đến máy tính hay laptop. Nếu bạn cảm thấy phiền phức với phiên bản web hãy Tải Facebook Java cho điện thoại di động của mình ngay bây giờ!