Facebook Lite

Facebook đã chính thức ra mắt phiên bản Facebook Lite cho các máy Android cấu hình thấp và mạng internet tốc độ chậm, không ổn định. Với ứng dụng  Facebook Lite người dùng ở các nước mới phát triển như châu Á, Nam Mỹ và châu Phi có thể sử dụng dễ dàng ứng dụng trên các máy điện thoại có cấu hình thấp. Tai Facebook Lite chỉ có kích thước 1 MB và có thể chạy tốt trên những chiếc smartphone cấu hình thấp, nhẹ hơn rất nhiều so với phiên bản Facebook Android mặc địch trước đây với kích thước lên đến ~95 MB.

Chia sẻ ảnh trên Android bằng Facebook Lite

Chia sẻ ảnh trên Android bằng Facebook Lite

 Facebook Lite hỗ trợ tốt nhất các dòng máy Android có cấu hình thấp

Không chỉ đơn giản là hỗ trợ máy cấu hình thấp,  với ứng dụng Facebook Lite người dùng không cần kết nối internet tốc độ cao như 3G, mà chỉ cần mạng 2G cũng có thể thoải mái lướt Facebook với tốc độ cực nhanh. Mặc dù là phiên bản chỉ với 1Mb, nhưng Facebook Lite vẫn có đầy đủ các tính năng như phiên bản mặc địch. Bao gồm News Feed, chia sẻ trạng thái và hình ảnh… tuy nhiên một điểm khác biệt duy nhất là người dùng không thể xem video trên Facebook Lite, vì đây là một tính năng rất tốn dữ liệu.

Chat miễn phí với Facebook Lite

Chat miễn phí với Facebook Lite

Bạn có thể sử dụng Facebook Lite ngay cả khi kết nối chỉ là 2G

Đây là cơ hội cho những người không có khả năng mua những máy cấu hình cao có thể tiếp cận được Facebook 1 cách dễ dàng. Facebook đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, tuy nhiên chừng đó có lẽ là chưa đủ, mạng xã hội này còn muốn phủ sóng đến mọi miền trên Trái đất và Facebook Lite Android là 1 bước tiến trong vấn đề này.
Hãy nhanh tay Download Facebook Lite về điện thoại Android của bạn để trải nghiệm trên chính chiếc điện thoại của mình nào các bạn!

1 Comment

  • […] số lượng người dùng lớn hàng đầu thế giới, mạng xã hội không thua kém gì Tai Facebook Lite, hãy Download Instagram về điện thoại và trải nghiệm các bạn […]