Flappy Bird

Flappy Bird là một game vui nhộn của tác giả Nguyễn Hà Đông cho điện thoại Java, Android và iOS. Game Flappy Bird sau khi ra mắt đã trở thành một hiện tượng trong làng game mobile Việt Nam khi liên tiếp đứng đầu các Store hàng đầu Việt Nam và thế giới. Và mới đây nhất tác giả này đã cho ra đời thêm Swing Copters một game có cách chơi tương tự Flappy Bird nhưng độ khó được tăng lên gấp nhiều lần.

Flappy Bird

Flappy Bird

Tải game Flappy Bird cho điện thoại miễn phí

Tải Flappy Bird bạn sẽ thấy game chỉ với đồ họa 8-bit cách chơi đơn giản là chạm vào màn hình để điều khiển chú chim bay và vượt qua các chướng ngại vật. Cách chơi đơn giản nhưng để đạt điểm cao trong Game Flappy Bird thì không hề đơn giản chút nào bởi một cái nhấn không chính xác là bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Bạn cần làm chủ nhịp rơi, tốc độ, quan sát các khe ống cống để vượt qua an toàn.

Chơi game Flappy Bird

Chơi game Flappy Bird

Flappy Bird là game gây ức chế rất thú vị cho người dùng Java, Android và iOS

Flappy Bird với đô họa cực đơn giản, màu sắc game tươi tắn sẽ khiến bạn không rời mắt khỏi màn hình nhiều giờ đồng hồ liền. Và đặc biệt là Game Flappy Bird có khả năng gây ức chế cao nên khi chơi thua các bạn nên nhẹ nhàng với chiếc điện thoại của mình nhé. Nhanh tay Tải Game Flappy Bird để chơi và so sánh điểm với bạn bè nào các bạn.