Ninja School Online Windows Phone

Ninja School Online là game nhập vai đỉnh cao cho điện thoại hỗ trợ hầu hết mọi hệ điều hành phổ biến, bạn có thể Tải Ninja School cho điện thoại Windows Phone Lumia hoàn toàn miễn phí với các chức năng đầy đủ như các dòng máy khác. Để cài đặt được game yêu cầu bạn cần có tài khoản Microsoft Store, tài khoản này bạn có thể đăng kí dễ dàng trên trang chủ của Microsoft.

Với giao diện sử dụng thiết kế phẳng đặc trưng của Windows Phone, game Ninja School trên hệ điều hành này chạy mượt, hỗ trợ đầy đủ các chức năng như các dòng máy khác. Phiên bản này ra mắt đã đáp ứng nhu cầu của các game thủ sử dụng các máy Lumia. Giờ đây bạn có thể chơi Ninja trên hầu hết các loại máy rồi đấy.

Chơi Ninja School Online trên điện thoại Windows Phone

Chơi Ninja School Online trên điện thoại Windows Phone

Giới thiệu về Ninja School Onlie cho Windows Phone:

Ninja School Online trò chơi nhập vai cổ trang sẽ giúp bạn trải nghiệm thế giới Ninja một cách sinh động nhất. Bạn trong vai một cô/cậu bé, bạn sẽ tự quyết định con đường Ninja của mình bằng cách tham gia một trong ba ngôi trường cổ xưa để tu luyện.

Tại đây, bạn sẽ được tham gia các khóa huấn luyện từ các thầy cô, các nhiệm vụ cá nhân hay thực hiện cùng bạn bè. Mỗi một nhân vật sẽ có một cá tính riêng, cách luyện tập và hành vi trong game của bạn sẽ khiến bạn trở nên độc nhất.

Hãy cài đặt Ninja School trên windowsphone và trải nghiệm game trên chính chiếc điện thoại của các bạn nào.

Chúc bạn vui vẻ với game Ninja School trên windows phone !