Plants vs Zombies 2

Plants vs Zombies 2 là game thủ thành được nhiều người dùng Android và iOS yêu thích nhất bởi sức hấp dẫn của nó. Tiếp nối thành công Plants vs Zombies nhà sản xuất EA Mobile và Popcap cho ra mắt phiên bản thứ 2 với tên gọi game Plants vs Zombies 2 (PVZ2) thỏa mong ước của hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Liên tục đứng đầu trê các bảng xếp hạng trò chơi miễn phí lớn như Google Play hay AppStore có thể thấy được mức độ hấp dẫn của PVZ 2.

Plants vs Zombies 2

Plants vs Zombies 2

Cốt truyện của game Plants vs Zombies 2

Chuyện là một buổi sáng như bao sáng khác, khi bạn đang bận rộn trồng cây để chiến đấu với những con zombie còn sót lại thì Crazy Dave ghé thăm bạn cùng với chiếc bánh Taco trên tay. Sau khi chén sạch chiếc bánh, trong cơn thòm thèm, Dave đã đưa bạn và chiếc xe mang tên Penny của hắn quay ngược lại thời gian chỉ với mục đích là được ăn lại chiếc bánh Taco đầu tiên khi nó xuất xưởng. Tuy nhiên không rõ luống cuống thế nào mà Dave “điên” đã chỉnh nhầm và khiến cả nhóm quay trở lại thời kỳ Ai cập cổ đại 4.500 năm trước Công Nguyên.
Trớ trêu thay, đây lại chính là thời điểm mà lũ zombie khát não đang hoành hành mạnh hơn bao giờ hết. Nhiệm vụ của bạn sẽ luôn luôn là chống lại lũ Zombie, thu thập đủ số lượng ngôi sao cần thiết để quay trở về thời hiện đại.

Xây dựng Plants phòng thủ trong game

Xây dựng Plants phòng thủ trong game

Đồ họa và âm thanh của Plants vs Zombies 2

Có thể nói, Plants vs Zombies 2 có đồ họa tuyệt vời được trau truốt từ những hình ảnh nhỏ nhất mang đến cho người chơi sự hoàn hảo. Hình ảnh trong game vô cùng đẹp mắt với sự thay đổi màu sắc tùy thuộc vào từng map. Mọi chuyển động trong game đều mượt mà cho thấy sự tối ưu hóa cho các dòng máy rất tốt từ nhà sản xuất. Nếu như PvZ 1 chỉ gồm vài bài nhạc chủ đạo có phần nhàm chán thì PvZ 2 được nhà sản xuất lồng ghép nhiều âm hưởng với sắc thái vùng miền rõ rệt. Chẳng hạn với màn chơi ở miền tây hoang dã, phần nhạc nền đậm chất cao bồi hay những hiệu ứng âm thanh của một tên zombie với cây đàn piano khiến chúng ta cảm thấy thêm phần hào hứng để chiến đấu. Những tiếng gầm gừ của lũ zombie nhiều lúc khiến bạn có cảm giác như đang xem một bộ phim “xác sống” thật sự vậy.

Đánh giá Plants vs Zombies 2 trên điện thoại

plants-vs-zombies-2-3

Sử dụng Plants Food để tận dụng tối đa sức mạnh của cây trồng trong PVZ2

 

Phiên bản Game Plants vs Zombies 2 được cập nhật thêm nhiều cây trồng cũng như Zombies mới, mỗi cây trồng, Zombies có khả năng khác nhau mang đến sự đa dạng mà người chơi cần ghi nhớ nó để xây dựng hệ thống cây trồng tối ưu nhất. Cách chơi quen thuộc giống với PVZ1 người chơi cần xây dựng các cây trồng sao cho hợp lý nhất để chống lại sự tấn công của Zombies.
Ở phiên bản thứ 2 này có thêm Plants Food là các lá nhận được sau khi tiêu diệt một Zombie đặc biệt dùng để sử dụng Skill mạnh nhất của từng loại Plants. Cùng với đó là hệ thống Shop đa dạng nơi bạn có thể mua sắm để nâng cao sức mạnh cho cây trồng của mình. Các Event hàng ngày hay các Mini Event là nơi bạn có thể kiếm Gems và Cois miễn phí trong Plants vs Zombies 2. Các phiên bản mới được cập nhật thường xuyên theo các ngày lễ lớn hay mùa trong năm ất lôi cuốn người chơi.

Tải Plants vs Zombies 2 cho điện thoại

Hiện tại Plants vs Zombies 2 chỉ hỗ trợ dòng máy Android/apk và iOS/ipa bản cài có dung lượng khá nhẹ, sau khi cài đặt bạn tiến hành download Data là có thể chơi. Khi chơi game nên bật mạng để có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn trong game nhé, bạn cũng nên cập nhật phiên bản mới để chơi các sự kiện hot. Nhanh tay Tai Game Plants vs Zombies 2 cho điện thoại của mình và tham gia ngay nào các bạn.