Tải Messenger

Messenger – Ứng dụng chat Facebook được phát triển chính thức bởi Facebook.com phiên bản Messenger.apk hỗ trợ điện thoại Android. Đây là ứng dụng chat miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi độ phổ biến của mạng xã hội Facebook cũng như những tiện ích không thể phủ nhận của nó.

Trò chuyện với mọi người bằng Messenger

Trò chuyện với mọi người bằng Messenger

Nếu như sử dụng Facebook Java thì bạn có thể chat trực tiếp trong ứng dụng mà không cần Tải Messenger, nhưng đối với dòng máy Android, iOS bạn cần cài đặt thêm Messenger để có thể trò chuyện được vì ứng dụng trên các dòng máy cảm ứng có nhiều chức năng vượt trội mà dòng máy thấp không có được. Bạn có thể nhắn tin cho mọi người trong danh bạ, thêm bạn bè nhanh chóng bằng cách nhập số điện thoại.

Những tính năng nổi bật của Facebook Messenger:

  • Trò chuyện nhóm
  • Gửi ảnh và video
  • Ghi âm và gửi tin nhắn thoại
  • Bóng trò chuyện: cho phép bạn trò chuyện khi dùng các ứng dụng khác
  • Chia sẻ cảm xúc với bộ hình ảnh đồ sộ
  • Cập nhật vị trí với bạn bè…

Gọi điện miễn phí là chức năng được chờ đợi nhất thời gian qua của người dùng Messenger trên Android

Mới đây Messenger trên Android đã cập nhật chức năng gọi điện miễn phí cho người dùng Việt Nam. Giờ đây bạn có thể gọi điện miễn phí bằng Messenger cho người dùng trên toàn thế giới, yêu cầu cả 2 máy cùng cài đặt Messenger và đường truyền của bạn tốt. Với tính năng mới năng rất tiện lợi cho những bạn có người thân ở nước ngoài có thể trò chuyện hàng giờ đồng hồ mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Gọi điện miễn phí bằng Messenger Facebook

Gọi điện miễn phí bằng Messenger Facebook

Với những tính năng và tiện ích như vậy, Messenger xứng đáng là 1 trong những ứng dụng phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất trên Android. Bạn đã có chưa? Hãy Download Messenger Facebook về điện thoại của mình ngay nào!