Tải tài liệu học Tiếng Anh cùng bé từ lớp 1

0/5 Chưa có đánh giá
Nhà phát triển
--
--

Gửi báo cáo

Mô tả

Tải tài liệu học Tiếng Anh cùng bé từ lớp 1 là giáo trình  giúp bạn và con có thể tự học Tiếng Anh tại nhà mà không phải mất quá nhiều thời gian bởi những hình ảnh tài liệu cùng các câu giao tiếp cơ bản cho bé sẽ được biên soạn một cách bài bản. Theo lộ trình đó mà các bậc phụ huynh có thể đồng hành cùng các con của mình trong quá trình học.

Tại bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số tài liệu học Tiếng Anh cho bé được rất nhiều quan tâm. Mỗi cuốn sách mang lại cho bạn những bài học riêng và là hành trang tốt nhất cho các bé để có thể học ngôn ngữ thứ hai này.

Đầu tiên có thể kể tới  bộ sách tiếng Anh trẻ em nổi tiếng và rất hay dành cho ba mẹ và các con học tiểu học. Đó chính là bộ sách Family and Friends level 1, 2, 3, 4, 5 vô cùng nổi tiếng sẽ giúp các con học tiếng Anh rất hiệu quả.

Mỗi bộ sách Family and Friends đều có 5 phiên bản: Class book, Family and Friends 1 Photocopy Masters Book, Teacher’s Book, Workbook giúp các con học kiến thức lại có thêm bài tập làm bài kiểm tra rèn luyện lại bài học, cùng với đó ba mẹ sử dụng giáo trình teacher để hướng dẫn và luyện tập thêm cho các con ở nhà. 

 

Family anh Friends tài liệu học được biên soạn theo giáo trình

Nội dung của Family and friends

– Family and Friends giúp các con luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book.

– Cung cấp chương trình luyện phát âm độc đáo.

– Cung cấp các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers.

– Không chỉ được học tiếng Anh, những bài học đạo đức nhẹ nhàng giúp học sinh phát triển các kỹ năng trong cuộc sống.

Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Unit bài họ xoay quanh gia đình, ban bè của con. Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn! Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên các con tự học dễ hiểu. Ngoài ra, để nâng cao ngữ pháp tiếng anh các con được rèn luyện thêm bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5.

Link tải sách  Family and Friends tại đây.

Tiếp theo có kể tới bộ sách Fingerprints

Các chuyên gia cho rằng từ 3 đến 7 tuổi là độ tuổi phù hợp để học ngoại ngữ. Vì ở lứa tuổi này các bé có khả năng tiếp nhận những cái mới rất nhanh chóng nhưng cũng dễ quên. Một giáo trình chất lượng đóng vai trò quan trọng trong quá trình học ngôn ngữ mới của bé.

Fingerprints sẽ giúp bé thỏa sức sáng tạo, cùng chơi cùng học tiếng Anh rất vui vẻ và thích thú!

Bộ sách Fingerprints cũng là tài liệu giúp bé học Tiếng Anh hiệu quả

Fingerprints là bộ sách tiếng Anh cho trẻ mần non có nội dung khá đơn giản để các con vừa học vừa chơi. Cuốn sách sẽ đem đến cho các bé sử dụng chính bàn tay của mình để chơi kết hợp học tiếng Anh dễ dàng, kích thích bé trí sáng tạo và học hỏi nhiều hơn. Qua các trò chơi bé ghi nhớ từ vựng học được qua hình ảnh được thiết kế chi tiết và sinh động. 

Mỗi cuốn sách gồm 10 chủ đề đơn giản xoay quanh cuộc sống của con sẽ giúp các con dễ tiếp cận với bài học cũng như mở rộng thêm kiến thức cuộc sống của con. Bộ sách được xây dựng theo 3 cấp độ, mỗi level sẽ có 2 cuốn sách là Fingerprints Activity Book và Fingerprints Student Book, vì vậy đây là tài liệu sẽ giúp ba mẹ có thể sử dụng sách cùng học với con.

Tải tài liệu Tại đây.

Nếu không tải được tài liệu bạn hãy nhấp chọn link bất kì trong bài viết để có thể tải tài liệu thành công tránh tình trạng mạng lỗi đường link dẫn không chính xác.

Hãy để bé nhà các bạn học Tiếng Anh một cách đầy hứng thú. Không chỉ còn là những con chữ khô khan mà là những câu chuyện, hình ảnh video màu để bé có thể nghe và thực hành  kĩ năng nghe, nói, đọc, viết một cách tốt nhất.Hơn thế nữa bạn hãy cho bé nghe những bài hát Tiếng Anh của trẻ em trên zingmp3 bằng cách tải ứng dụng nghe nhạc zing mp3 mien phi tại zingmp3.mobi nhé. Hi vọng là những tài liệu được giới thiệu tại bài viết sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có thể đồng hành cùng con trong suốt quá trình học thành thạo Tiếng Anh.

Bình luận đã tắt..