Tải Zalo

Zalo là ứng dụng chat, gọi điện miễn phí qua 3G/Wifi có số lượng người dùng lớn nhất Việt Nam chỉ đứng sau Messenger Facebook hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại: Java, Android, iOS, Nokia, Samsung, LG và có cả phiên bản Zalo cho máy tính. Bạn có thể Tai Zalo phù hợp với thiết bị của mình ở cuối bài viết.

Giới thiệu về ứng dụng Zalo

Chức năng chính của ứng dụng Zalo là chat và gọi miễn phí, chỉ với kết nối internet là bạn có thể trò chuyện thả ga mà không lo đến chi phí gọi và nhắn tin của nhà mạng. Với tốc độ cực nhanh mang lại trải nghiệm cực tốt so với ứng dụng khác. Ngoài ra bạn còn có thể kết bạn làm quen, chia sẻ tâm trạng, up ảnh, chơi trò chơi và có thể nói Zalo là 1 mạng xã hội không thua kém Facebook.

Giao diện chat cực đẹp trong Zalo

Giao diện chat cực đẹp trong Zalo

Những chức năng chính của Zalo trên điện thoại

  • Tin nhắn thoại, Real time: Không cần gõ phím, chỉ cần ghi âm giọng nói và gửi đi với độ dài lên đến 5 phút
  • Thể hiện cảm xúc bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh có sẵn  của Zalo
  • Phòng trò chuyện là nơi kết bạn làm quen, giúp bạn tìm được người yêu
  • Tích hợp mạng xã hội Zing Me, Facebook…
  • Và chức năng hay nhất đó là “Tìm quanh đây” cho phép bạn định vị những người đang ở quanh bạn 1 cách chính xác

Có thể nói ngoài gọi điện miễn phí thì Tai Zalo Mien Phi còn có chức năng Tìm quanh đây là chức năng được nhiều người yêu thích nhất, với chức năng này bạn có thể tìm kiếm những người xung quanh mình. Lọc theo độ tuổi, giới tính cho phép bạn làm quen và kết bạn để tìm 1 nửa còn lại.

Gọi điện miễn phí trong Zalo Chat

Gọi điện miễn phí trong Zalo Chat

Tại sao dùng Zalo mà không phải là ứng dụng khác?
Không cần đăng ký tài khoản, nhập số điện thoại nhận mã xác nhận là bạn đã có thể dùng Zalo. Tốc độ chat và gửi tin nhắn thoại nhanh và không hề có cảm giác lag, kho hình ảnh đồ sộ giúp bạn thể hiện cảm xúc, tìm kiếm bạn bè dễ dàng. Chơi game khác ngay trong ứng dụng là những chức năng tuyệt vời đang chờ bạn Download Zalo về máy và cùng trải nghiệm.

Với phiên bản Zalo cho máy tính thì sẽ bị giới hạn 1 số chức năng so với phiên bản Zalo trên điện thoại nhưng những chức năng chính vẫn sẽ được giữ lại. Bạn có thể cài đặt và đồng bộ Zalo giữa máy tính và điện thoại 1 cách dễ dàng.