Thủ thuật làm sự kiện Noel 2014 ninja school online

Chào đón Noel 2014, Teamobi tổ chức sự kiện Noel 2014 Ninja School Online hấp dẫn với hàng loạt các nhiệm vụ. Cũng như các sự kiện lần trước LittleAdventuresGames xin gửi đến các bạn các thủ thuật làm sự kiện Noel 2014 Ninja School hay nhất cập nhật thường xuyên giúp các bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ trong game một cách dễ dàng.
Để làm các nhiệm vụ trong sự kiện Noel lần này các bạn vui lòng cập nhật phiên bản Ninja School 104 mới nhất cho điện thoại của mình để có đầy đủ các chức năng làm nhiệm vụ. Các bản Ninja School Online Mod cũng là một lựa chọn tuyệt vời hỗ trợ các bạn rất nhiều. Hãy theo dõi bài viết này để cập nhật các cách làm sự kiện Noel 2014 game Ninja School Online của Teamobi các bạn nhé!
Cập nhật ngày 20/12/2014
Đánh quái sẽ rơi ra thiệp cầu và giấy.
Các bạn cần mua kẹo cây ở tamabeto bên xu
Làm nhiệm vụ hàng ngày…tt…lật thẻ sẽ được tặng 1 thẻ bảo đảm sử dụng sẻ được phép nhận nhiệm vụ noel tại npc tiên nữ sexy
Hướng dẫn làm nhiệm vụ nhanh là tìm thằng cu ý ở map quỷ hoa chỗ cái joa cao nhất….ae dẫn nó về cho bà ngoại nó là bà rei ở làng chài…nhưng mình đã dẫn nó về ngay mông bà rei nhưng vẫn không hoàn thành nhiệm vụ.