Tin nhắn chúc Tết 2016

Tuyển chọn những tin nhan chuc tet 2016 đẹp nhất – độc nhất – lạ nhất từ trước đến nay, sms chúc mừng năm mới Kute. Hãy gửi những tin nhắn chúc Tết 2016 hay nhất đến bạn bè và người thân.

Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 đang đến gần, hãy thể hiện tình cảm của bạn với bạn bè và người thân bằng những tin nhan chuc tet độc và lạ cực kỳ dễ thương không hề đụng hàng. Hôm nay, Ninja School xin gửi đến bạn bộ sms chúc Tết 2016 đẹp nhất mà không ở đâu có được. Chúc các bạn có 1 năm mới gặp nhiều may mắn và thành công!

Tin nhắn chúc Tết 2016 trái tim

Tin nhắn chúc Tết 2016 trái tim

Trong giờ phút giao thừa thiêng liêng, không có gì ý nghĩa hơn là nhận được 1 lời chúc Tết ý nghĩa từ bạn bè người thân phải không nào các bạn. Thay vì phải ngồi vắt óc suy nghĩ nên chúc Tết như thế nào, hay ngồi hàng giờ đồng hồ để có thể xếp được 1 sms kute chúc Tết thì bạn có thể sở hữu 1 tin nhắn đẹp và ý nghĩa trong 3 nốt nhạc với ứng dụng tin nhắn chúc Tết 2016. Ứng dụng đã được tích hợp sẵn những mẫu tin nhắn cực kỳ độc bạn chỉ cần chọn và nhập số điện thoại là có thể gửi cho bạn bè.

SMS xếp hình chúc Tết đẹp

SMS xếp hình chúc Tết đẹp

Có hàng trăm mẫu đẹp cho bạn lựa chọn, ngoài ra còn có những lời chúc Tết 2016 hay nhất cho bạn tham khảo. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng dù là người khó tính nhất. Tất cả việc bạn cần làm là Tải tin nhắn chúc Tết 2016 về điện thoại và cài đặt. Ứng dụng có dung lượng chỉ vài kb mà thôi, hỗ trợ tất cả dòng máy từ Java đời thấp, cho đến các máy cao cấp Android, iOS cũng có thể sử dụng miễn phí.

Hướng dẫn dùng ứng dụng tin nhắn chúc Tết 2016

Tin nhắn xếp hình và lời chúc Tết 2016

Tin nhắn xếp hình và lời chúc Tết 2016

Để dùng được ứng dụng bạn cần sở hữu điện thoại có kết nối mạng, sau đó bạn tải ứng dụng phù hợp với dòng máy của mình:

  • Nếu đang dùng máy Java thì hãy tải tin-nhan-chuc-tet-2016.jar hoặc jad
  • Nếu dùng máy Android hãy tải tin-nhan-chuc-tet-2016.apk
  • Nếu dùng máy iOS iPhone/iPad hãy tải tin-nhan-chuc-tet-2016.ipa

Cách gửi sms chúc Tết bằng ứng dụng

Mẫu sms trái tim chúc Tết Bính Thân

Mẫu sms trái tim chúc Tết Bính Thân

Sau khi cài đặt ứng dụng xong các bạn tiến hành mở ra, sẽ có hàng trăm mẫu cho bạn lựa chọn hãy tìm mẫu tin nhắn mình thích nhất sau đó chọn Gửi tặng > Nhập số điện thoại > Gửi. Như vậy là bạn đã gửi thành công mà chỉ mất chi phí như 1 sms thông thường. Nếu đăng ký các gói sms thì sẽ được trừ vào số tin nhắn của gói đó. Thật tiện lợi mà lại miễn phí phải không các bạn. Không cần mất thời gian Copy tin nhắn chúc Tết mà bạn có thể sở hữu chỉ trong 1 ứng dụng duy nhất. Chúc các bạn vui vẻ!